KakaoTalk

KakaoTalk dành cho Android

Trò chuyện với bạn bè trên toàn thế giới miễn phí

KakaoTalk là một trong những ứng dụng VoIP và SMS tốt nhất hiện có.

Xem mô tả đầy đủ

ƯU ĐIỂM

  • Giao diện đơn giản
  • Phản hồi nhanh khi sử dụng SMS
  • Chất lượng cuộc gọi thoại tốt

NHƯỢC ĐIỂM

  • Đã khóa vào một thiết bị
  • Tìm kiếm địa chỉ liên hệ là hit-or-miss

Rất tốt
8

KakaoTalk là một trong những ứng dụng VoIP và SMS tốt nhất hiện có.

Cách hoạt động của KakaoTalk

KakaoTalk bắt đầu như một dịch vụ SMS có thể kết nối người dùng từ các phần khác nhau của thế giới nhưng bây giờ nó cũng cho phép các cuộc gọi thoại miễn phí . Sử dụng số điện thoại của bạn, KakaoTalk tạo một hồ sơ người dùng được kết nối với nó cho phép các cuộc gọi và tin nhắn.

Bạn cũng có thể tạo hồ sơ KakaoTalk để những người dùng khác có thể tìm thấy bạn. Đối với những người bạn sống ở các quốc gia khác nhau, việc sử dụng tên người dùng dễ dàng hơn sử dụng tìm kiếm chung. Ứng dụng này cũng cho phép các tin nhắn nhóm và chia sẻ ảnh. Có một số công cụ chỉnh sửa hình ảnh cơ bản trong ứng dụng.

Tính năng Plus Friends cho phép bạn "kết nối" với nhiều ngôi sao nhạc pop Hàn Quốc, một loại mánh lới quảng cáo, nhưng hiển thị các cập nhật từ các nhóm nhạc pop ở Hàn Quốc. Sử dụng tốt nhất của KakaoTalk là khi bạn đi du lịch ở nước ngoài và vẫn muốn kết nối với bạn bè qua Wi-Fi mà không phải trả cước phí quốc tế.

Các tính năng hữu ích khác của KakaoTalk bao gồm khả năng gửi đa phương tiện (ảnh và tin nhắn thoại và video), tham gia các cuộc trò chuyện nhóm và áp dụng bộ lọc thoại , với các ký tự từ Talking Tom Ben .

Có rất nhiều niềm vui để có được với KakaoTalk, nhờ vào tiện ích trò chơi điện thoại di động và một loạt các biểu tượng cảm xúc thú vị mà bạn có thể chèn vào cuộc trò chuyện yor.

Nhanh và chức năng

Dịch vụ mà KakaoTalk cung cấp qua kết nối dữ liệu hoặc Wi-Fi là rất tốt, vì Wi-Fi thường có sẵn ở hầu hết các quốc gia, KakaoTalk là cách tốt nhất để giữ liên lạc với bạn bè về nhà thông qua thoại và văn bản. Nó ít cồng kềnh hơn Skype và cung cấp giao diện và chức năng nhanh.

Lời phán quyết

KakaoTalk là một trong những ứng dụng SMS và thoại tốt nhất hiện có.

Đã khắc phục sự cố trong đó hộp được tô bóng được hiển thị trong trường văn bản trong phòng chat Thực hiện các cải tiến và lỗi cố định khác

Phiên bản mới nhất của KakaoTalk cải thiện giao diện người dùng của cửa sổ trò chuyện, di chuyển menu phòng chat đến vị trí của bàn phím. Một chủ đề mùa đông đã được áp dụng cho hình ảnh giật gân của KakaoTalk.

Thay đổi

  • Đã khắc phục sự cố trong đó hộp được tô bóng được hiển thị trong trường văn bản trong phòng chat Thực hiện các cải tiến và lỗi cố định khác

    Phiên bản mới nhất của KakaoTalk cải thiện giao diện người dùng của cửa sổ trò chuyện, di chuyển menu phòng chat đến vị trí của bàn phím. Một chủ đề mùa đông đã được áp dụng cho hình ảnh giật gân của KakaoTalk.

Được tải nhiều nhất Trò chuyện và Nhắn tin Tức thời cho android

KakaoTalk

Tải xuống

KakaoTalk 8.2.7

Đánh giá của người dùng về KakaoTalk

Được tài trợ×